Vé máy bay Hà Nội Vinh - Pavlova là món bánh tráng miệng dựa trên cơ sở của bánh trứng đường có lớp vỏ giòn cùng nhân bên trong mềm mịn. Lịch sử của món bánh huyền thoại này liên quan tới câu chuyện về nữ diễn viên múa ballet người Nga Anna Pavlova tới khách sạn Wellington, vị đầu bếp ở đây đã thể hiện niềm vinh dự mang cô và khiến ra món bánh trứng đường. Mãi cho đến năm 1929, công thức của món bánh Pavlova trước tiên được ra đời. có thể nói rằng, công thức của món bánh này tương tự như bánh trứng đường và bánh trứng đường vị trái cây. Cả hai chiếc tên này đều đúng mang bánh Pavlova được ghi trong các sách cổ, dựa vào những nghiên cứu của giáo sư Helen Leach trường đại học Central Otago và tác nhái câu chuyện về Pavlova: 1 phần của lịch sử ẩm thực New Zealand.
Bánh với lớp vỏ giòn và lớp nhân bên trong mềm mịn
Công thức khiến bánh Pavlova sớm nhất của nước Úc xuất hiện vào năm 1926 mang công thức khá thú vị cho món tráng miệng là thạch nhiều hơn trứng. Món bánh này khiến cho du khách đi tour du lịch Úc thực sự thích hợp bởi lớp vỏ bánh bên ngoại trừ cùng lớp kẹo dẻo bên trong. Lớp vỏ bánh xốp phủ kem và trái cây làm món ăn ko chỉ hấp dẫn về hình thức mà còn có hương vị khó cưỡng.
Trong lúc hài hòa những hương vị quen thuộc như một sự giải trí yêu thích của các người đầu bếp giống như món bánh Zumbo pavlingtons (được lấy cảm hứng từ bánh lamington) và bánh Pavlova hương vị trái cây hay bánh trứng George Calombaris. các món bánh này đều đòi hỏi đầu bếp phát huy hết trí nghĩ đến phong phú cùng tài năng chế biến của mình.
>>> Có thể bạn muốn biết: vé máy bay hà nội phú quốc
Món tráng miệng này là một món ăn nhiều và là 1 phần quan trọng củaẩm thực nước Úc. sở hữu công thức khiến cho bánh đơn giản, món bánh này thường được dùng cho cho các dịp lễ. Món bánh Pavlova là món bánh ưng ý trong mùa hè mặc dù được những gia đình người Úc và New Zealand ăn quanh năm.Bánh Pavlova nước Úc được khiến bằng bí quyết đánh bông lòng trắng trứng (đôi lúc cho thêm một ít muối) sau đó cho thêm đường, giấm trắng, bột bắp, hương vani và 1 chút bột baking.
Món bánh này thường được dùng trong những dịp lễ đặc trưng
Sự khác biệt to giữa bánh Pavlova và bánh trứng đường là Pavlova sở hữu thêm bột bắp khiến cho lớp vỏ giòn cùng lớp kẹo dẻo bên trong mềm mịn khác hẳn sở hữu bánh trứng đường. Kết cấu bánh Pavlova trông mỏng manh hơn bánh trứng đường. Chính do đó, món bánh này được ăn ngay lúc để từ lò nướng ra không tính. Bánh Pavlova được trang trí theo cách truyền thống bằng cách phủ lớp kem và trái cây tươi mềm như quả kiwi, quả lạc tiên và dâu tây làm món bánh trông hơi cá tính. các chiếc bánh được bán tại những siêu thị sở hữu thể được trang trí theo bắt buộc của khách hàng. không tính ra, còn sở hữu những loại bột pha sẵn dành cho những người thích tự khiến cho bánh tại nhà.
Đi du lịch nước Úc du khách không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món bánh Pavlova trứ danh nổi danh. Đây là dịp để du khách trải nghiệm ăn uống và chọn hiểu về nền ẩm thực phong phú và độc đáo của đất nước kangaroo xinh đẹp này.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét